Thứ Sáu, 5 tháng 2, 2016

Một nửa vẻ đẹp của Venice nằm dưới chân bạn!

10:34:00

Nhiếp ảnh gia Sebastian Erras tiếp tục phát họa lại vẻ đẹp từ những viên gạch qua ống kính của mình. Những bức hình sau đây sẽ cho ta thấy vẻ đẹp chưa được đánh giá hết của sàn nhà ở Venice đã bị bỏ qua như thế nào...


Sebastian phát hiện ra rằng sàn nhà có thể rất đẹp khi ông ấy đã đến thăm Thành phố Marrakech, Morocco, cách đây vài tháng. Khi ông trở về Paris, nơi ông sống, ông bắt đầu tìm kiếm những sàn nhà. "Nó giống như một cuộc săn lùng kho báu". Sau đó, ông đã đi đến Venice và viết một bài tương tự cho trang web tương tác Pixartprinting.

Palazzo Pisani Moretta
"Tại một thành phố được xây dựng trên mặt nước" - travel writer John Julius Norwich chỉ ra - "những tia sáng phản chiếu của nhà thờ và cung điện liên tục thu hút ánh nhìn đi xuống". Vì vậy, họ đã chăm chú thiết kế các sàn nhà không chỉ vui vẻ mà còn sang trọng. Lát là một vấn đề nghiêm trọng ở Venice: đá giữ ẩm không khí và tãn nhiệt cho mùa hè đi.Ca’ Sagredo HotelScuola Grande San Giovanni Evangelista


Scuola Grande di San Rocco


Laboratorio Orsoni
Negozio Olivetti - Piazza San Marco
Ứng dụng cả các khối 3D:

Alliance Française di Venezia


Những người sống ở đó đã nói với Sebastian, "Tôi đi bộ ở đây mỗi ngày và chưa bao giờ để ý đến các sàn nhà. Đó là một cách khác nữa để khám phá một thành phố."

Tham khảo thêm tour Ý giá tốt ở đây: http://www.fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-y-ctr9.htmlCông ty du lịch FIDITOUR chuyên thiết kế các du lịch nước ngoài và trong nước theo yêu cầu của Quý khách.

Công ty cổ phần Fiditour
Địa chỉ: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84) 39 14 14 14 |
Fax: (84) 39 14 13 63 |
Email: fidi@fiditour.com

Written by

Công ty du lịch Fiditour. Chia sẽ những kinh nghiệm đi du lịch xa. Giúp ích cho lữ khách trong chuyến du lịch dài.

 

© Copyright Blog Fiditour cẩm nang du lịch . All rights resevered. Designed by Fiditour 2015

Back To Top